สมัครแอพเป๋าตังพร้อมเข้าร่วมโครงการรัฐบาลล่าสุด
แอพเป๋าตัง
แอพเป๋าตัง
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย

ลงทะเบียนแอพเป๋าตัง พร้อมอัพเดตแอพเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดรับสิทธิ์คนละครึ่ง 

หลังจากรัฐบาลเปิดให้ใช้สิทธิ์คนละครึ่งเฟส 4 จากเดือนมีนาคมเป็นเดือนกุมภาพันธ์ ทำให้หลายคนที่ได้รับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 ต้องทำการอัพเดตแอพเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดเพื่อจะใช้สิทธ์คนละครึ่ง ผู้ใช้งานใหม่จะต้องลงทะเบียนแอพเป๋าตังก่อนจะได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง ส่วนผู้ใช้งานเดิมที่เคยได้รับสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3 มาแล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนแอพเป๋าตังอีก แต่ต้องกด “ยอมรับ” สิทธิ์คนละครึ่งในแอพเป๋าตังก่อนการใช้งาน หากทำการอัพเดตแอพเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วก็จะสามารถใช้งานแอพเป๋าตังได้ตามปกติ แต่ก็มีคำถามจากหลาย ๆ คนว่าเมื่อลงทะเบียนแอพเป๋าตังแล้วสามารถยืมเงินในแอพเป๋าตังได้ไหม? คำตอบก็คือตอนนี้ยังไม่มีนโยบายการยืมเงินในแอพเป๋าตัง มีเพียงสิทธิ์โครงการจากทางรัฐบาลเท่านั้น

แก้ปัญหาแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ระบบไม่รองรับ ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ 

ปัญหาแอพกระเป๋าตังที่เกิดขึ้นบ่อย ๆ ในกระทู้แอพเป๋าตัง pantip ก็คือเมื่อต้องการจะใช้แอพเป๋าตัง แต่เกิดปัญหาแอพเป๋าตังเข้าไม่ได้ระบบไม่รองรับ ส่งผลทำให้ไม่สามารถใช้งานแอพเป๋าตังในเวลาที่ต้องการ วิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยการลบแอพกระเป๋าตังอันเดิมทิ้งไป และติดตั้งแอพเป๋าตังใหม่อีกครั้ง ขั้นตอนแรกดาวน์โหลดแอพเป๋าตังที่ Google Paly หรือ App Store และทำการลงทะเบียนแอพเป๋าตัง และยืนยันตัวตนใหม่อีกครั้ง หากยังไม่สามารถยืนยันตัวตนได้ หรือยืนยันตัวตนไม่ผ่าน สามารถยืนยันตัวตนได้ที่ตู้ ATM กรุงไทย หากถอนการติดตั้งและติดตั้งใหม่แล้วแต่ก็ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ สามารถติดต่อกรุงไทย Call Center ที่ธนาคารกรุงไทย 02-111-1111 

วิธีเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ แต่ไม่อยากเสียสิทธิ์ในแอพเป๋าตัง

กำลังใช้สิทธิ์คนละครึ่งเฟสใหม่ แต่จำเป็นต้องเปลี่ยนโทรศัพท์กะทันหัน ดังนั้นจะเปลี่ยนเครื่องยังไงให้สามารถใช้แอพเป๋าตังสิทธิ์คนละครึ่งได้เหมือนเดิม เพราะบางครั้งการเปลี่ยนเครื่องใหม่อาจทำให้ระบบแอพกระเป๋าตังมีปัญหา หากเบอร์โทรศัพท์ใหม่ไม่ตรงกับเบอร์เดิมที่เคยลงทะเบียนแอพเป๋าตังไว้ ก็จะไม่สามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งที่แอพเป๋าตังได้ แต่ถ้าหากใช้เบอร์เดิมและต้องการย้ายข้อมูลเดิมไปเครื่องใหม่ก็สามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้ 

  • ดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังลงในโทรศัพท์เครื่องใหม่ 
  • ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ของแอพเป๋าตัง 
  • พิมพ์หมายเลขโทรศัพท์เดิมที่เคยลงทะเบียนกับแอพเป๋าตัง
  • ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ เช่นกำหนดรหัสผ่าน เปิดระบบสแกนใบหน้า และยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง หลังจากนั้นก็สามารถใช้แอพเป๋าตังได้ตามปกติแล้ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

baac connect อีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงบริการจาก ธ.ก.ส.
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
บัตรกดเงินสด A money อนุมัติวงเงินต่ำสุด 1.5 เท่าของรายได้
เริ่มต้น 7,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 5
เท่าของรายได้
วงเงิน
ตั้งแต่ 17-25 ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยรับโปรโมชันแรงประจำปี 65
ต้องมีรายได้ประจำ
ฐานรายได้
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
วงเงิน
ไม่เกิน 6.22%
ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย