สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ สะดวก รับเงินไว
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
เริ่มต้น 7,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 5
เท่าของรายได้
วงเงิน
ตั้งแต่ 19.8-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

ทำความรู้จักบัตรยูเมะพลัส สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม

หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยได้ยินชื่อนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีดีอย่างไรหรือใช้ทำอะไรได้บ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน บัตรยูเมะพลัสถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรกดเงินสดที่ออกโดยบริษัททางการเงินยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่นและจดทะเบียนเป็นสถาบันทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายในประเทศไทยทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเงื่อนไขการให้บริการบัตรยูเมะพลัสจะต้องเป็นธรรมสำหรับผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน ในส่วนของวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ทางบริษัทจะอนุมัติวงเงินพร้อมใช้ให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก ในกรณีที่การเงินของคุณติดขัดหรือมีเหตุจำเป็นให้คุณต้องใช้เงินด่วนก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสวงเงินพร้อมใช้เพื่อกดเงินออกมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เลย สำหรับอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอกตามตารางผ่อนยูเมะพลัสเริ่มต้นที่ร้อยละ 16 บาทต่อปีเท่านั้นและจะเรียกเก็บดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อคุณกดเงินยูเมะพลัสมาใช้ตามวงเงินที่คุณถอนเงินมาเท่านั้น ตัวอย่างเช่นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสของคุณมีวงเงินคงเหลือในบัตร 100000 บาทแต่คุณกดเงินสดยูเมะพลัส 50000 บาท ทางบริษัทก็จะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากคุณโดยเทียบจากตารางผ่อนยูเมะพลัสในวงเงิน 50000 บาทนั่นเองหรือในกรณีที่คุณทำบัตรยูเมะพลัสไปแล้วแต่คุณไม่ได้ถอนเงินออกมาใช้ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เพราะทางบริษัทจะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆจากคุณ เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่มีเงินเก็บหรือไม่มีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไว้ก่อนแล้วค่อยกดเงินออกมาใช้เมื่อต้องการก็ได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกดตู้ไหนได้บ้าง

สำหรับการใช้งานบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส หลายคนก็อาจจะอยากทราบว่าคุณจะสามารถกดเงินจากบัตรยูเมะกดตู้ไหนได้บ้าง แม้ว่าในปี 2565 หรือปี 2022 นี้ตู้กดเงินยูเมะพลัสจะยังไม่มีให้บริการทั่วถึงมากเท่าที่ควรหากเทียบกับตู้เอทีเอ็มธนาคารหรือสถาบันทางการเงินอื่นๆ แต่ในส่วนนี้คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสไม่เพียงแค่ใช้งานผ่านตู้กดเงินยูเมะพลัสเท่านั้น คุณยังสามารถกดเงินสดด้วยบัตรยูเมะพลัสผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารแห่งอื่นได้ทุกธนาคารเช่นเดียวกัน

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสยุ่งยากไหม

เชื่อว่าหลายคนที่สนใจทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติยากไหมหรือคุณจะสามารถทำบัตรยูเมะพลัสได้ที่ไหน สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถดำเนินการสมัครได้ไม่ยากอย่างที่คิด คุณสามารถสมัครได้ที่ยูเมะพลัสทุกสาขาหรือในกรณีที่คุณไม่สะดวกเดินทางก็สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของการอนุมัติโดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติของคุณประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรยูเมะพลัสก็เตรียมตัวรอรับบัตรได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส รับอัตราดอกเบี้ยถูก
เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป
ฐานรายได้
วงเงินให้กู้ตามเกณฑ์หลักประกัน
วงเงิน
เริ่มต้น 1.99%
ในปีแรก
อัตราดอกเบี้ย
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่เปิดให้กู้เงินได้แล้ววันนี้
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ตั้งแต่
5.50-6.25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยเพื่อการเข้าถึงเงินที่ดีกกว่า
เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 10,000 -
3,000,000 บาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย