บัตรเงินสดทรูมันนี่จะดูหนังหรือเติมเกมส์ก็พร้อมทุกความัน
บัตรเงินสดทรูมันนี่
บัตรเงินสดทรูมันนี่
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย

บัตรเงินสดทรูมันนี่ทําอะไรได้บ้าง

ในปี 2565 หรือปี 2022 ที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนในสังคม มนุษย์ได้นำนวัตกรรมและวิวัฒนาการต่างๆเข้ามาพัฒนาสิ่งรอบตัวเพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกันกับ True money wallet ที่เปรียบเสมือนกับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ได้ในวงเงินสูงสุดถึง 30,000 บาทเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าหรือบริการทางออนไลน์ผ่านร้านค้าและบริษัทที่ร่วมรายการพร้อมทั้งรับสิทธิประโยชน์ โปรโมชันพิเศษรวมไปถึงการสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นส่วนลดได้อีกด้วย แน่นอนว่าหลายคนที่ได้ยินชื่อบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็อาจจะเริ่มตั้งคำถามอยู่ในใจว่านอกเหนือจากการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet แล้ว ใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้างหรือสามารถกดเงินจากบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ไหม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่านี่อาจจะประเด็นที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดไม่น้อยเลยทีเดียว หากจะเรียกให้ถูกต้องเพื่อให้หลายคนเข้าใจง่ายขึ้นเราอาจจะเรียกบัตรเงินสดทรูมันนี่ว่าบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่เพราะบัตรใบนี้เป็นเพียงแค่บัตรเงินสดที่คุณใช้สำหรับจ่ายค่าสินค้าหรือบริการผ่านร้านค้าและบริษัทที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็นเกมส์ออนไลน์ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต สินค้าอุปโภคและบริโภคเท่านั้นแต่จะไม่สามารถใช้กดเงินสดเหมือนอย่างบัตรกดเงินสดจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไปนั่นเอง

ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ต้องทำอย่างไร ใช้งานยากไหม

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทหรือซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าคุณจะสามารถซื้อบัตรเติมเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ไหนหรือจะสมัครใช้งานต้องทำอย่างไร ต้องบอกเลยว่าขั้นตอนการลงทะเบียนสมัครใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทค่อนข้างง่ายมาก คุณสามารถเข้าไปที่เมนูสมัครสมาชิกจากนั้นให้คุณกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งสแกนบัตรประชาชนของคุณเพื่อยืนยันตัวตนได้เลย ในส่วนของการเติมเงินเข้าวอลเล็ท คุณก็สามารถเติมได้หลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นเคาเตอร์เซอร์วิส โอนจากบัญชีธนาคาร ซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่จากร้านค้าทั่วไปหรือวิธีที่ง่ายที่สุดในปัจจุบันนี้ก็คือการเปลี่ยนเงินโทรศัพท์เป็นบัตรทรูมันนี่ ซึ่งการซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ถือว่าค่อนข้างสะดวกอย่างมากสำหรับใครที่ใช้บริการโทรศัพท์แบบรายเดือนเพราะทางผู้ให้บริการจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่มาพร้อมกับบิลค่าโทรศัพท์รายเดือนของคุณ อีกทั้งสำหรับใครที่ต้องการซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน google play คุณก็ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเลยเพราะคุณสามารถเชื่อมต่อการชำระเงินค่าบริการเหล่านั้นกับ true money wallet ได้เลย เมื่อคุณซื้อบริการหรือแอพลิเคชันของ google play ระบบก็จะให้คุณเลือกจ่ายเงินด้วยการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน google play ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตอีกต่อไป

ข้อควรระวังสำหรับการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

อย่างที่ทราบเป็นอย่างดีว่าทุกวันนี้ผู้คนหันมาให้ความสนใจและนิยมใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการมากขึ้นส่งผลให้เหล่ามิจฉาชีพอาศัยช่องโหว่ของการบริการเพื่อหลอกหลวงให้ผู้คนตกหลุมพรางได้ไม่ยาก โดยสิ่งที่มักจะพบเจออยู่บ่อยครั้งก็คือการหลอกลวงให้คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อแลกกับการแจกรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่หรือแจกบัตรทรูมันนี่ 1000 ฟรี ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางบริษัทไม่มีนโยบายการแจกบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีในลักษณะนี้ ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ไม่หวังดีเหล่านี้นำข้อมูลส่วนตัวของคุณไปใช้เพื่อหลอกลวงผู้อื่น สำหรับใครที่เจอข้อความลักษณะนี้ เราขอแนะนำให้คุณแจ้งสายด่วนทรูมันนี่ 1240 เพื่อติดตามและดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสด scb สมัครออนไลน์ เอกสารไม่ยุ่งยาก
เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1.5
ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่
7.50-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินเปิดอิสระทางการเงิน
เริ่มต้น 30,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 30,000 -
1.5 ล้านบาท
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน
28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครไลน์บีเคพร้อมกู้เงินด่วนผ่านแอพ อนุมัติไว วงเงินสูง
เริ่มต้น 7,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 1,000 -
8 แสนบาท
วงเงิน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย