สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ รับวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์
เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 2
ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 19.99-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ อีกหนึ่งบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์2565

ปกติเมื่อนึกถึงสินเชื่อศรีสวัสดิ์ส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์หรือการเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ จริงๆ แล้วศรีสวัสดิ์มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างหลากหลายและครอบคลุมลูกค้าหลายกลุ่มรวมทั้งสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อเงินสดทันใจที่ให้วงเงินสูง ครั้งนี้ก็มีข้อมูลสินเชื่อศรีสวัสดิ์ รับเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีไม่โอนก่อนมาแนะนำดังนี้

สนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อศรีสวัสดิ์สำหรับบุคคลทั่วไปแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์จะเป็นที่รู้จักกันในชื่อสินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์ให้บริการโดยศรีสวัสดิ์แคปปิตอล โดยในปี 2565 นี้ ก็ได้มีเป้าหมายในการปล่อยกู้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ให้กับลูกค้าบุคคลทั่วไปในวงเงินที่มากขึ้น

ใครที่สนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์และกำลังหาข้อมูลว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไร ครั้งนี้ก็ได้รวบรวมคำตอบมาฝากโดยเริ่มจากคุณสมบัติเรื่องรายได้ 

สินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นพนักงานประจำมีรายได้ 30,000 บาท/เดือนขึ้นไปและเอกสารยื่นขอสินเชื่อที่จำเป็นต้องมีก็คือแบบฟอร์มสัญญายืมเงิน หนังสือรับรองเงินเดือนกับสเตทเมนท์ย้อนหลัง 3 เดือน บัตรประชาชน สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกเพื่อโอนเงินเข้าหลังได้รับการอนุมัติหากเอกสารครบถ้วนบวกกับคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็มีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 2 ล้านบาทเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถขอสินเชื่อวงเงินสูงได้

นอกจากสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ยังมีสินเชื่อศรีสวัสดิ์อื่นๆ หรือไม่

สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์หรือสินเชื่อนาโนศรีสวัสดิ์ตามรายละเอียดในหัวข้อข้างต้นจะเหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้อย่างต่ำ 30,000 บาท/เดือนและไม่เคยมีประวัติเสีย แต่ถ้าหากมีรายได้ไม่ถึงตามเงื่อนไขและสนใจสินเชื่อศรีสวัสดิ์รูปแบบอื่น ก็ยังมีผลิตภัณฑ์หลักที่สามารถใช้หลักทรัพย์มาเป็นหลักประกันขอสินเชื่อได้ เช่น สินเชื่อศรีสวัสดิ์รถแลกเงิน เพื่อนำเงินไปเสริมสภาพคล่อง นอกจากนี้หากมีรถประเภทอื่นอย่าง รถบรรทุก รถที่ใช้เพื่อการเกษตรก็อยู่ในเงื่อนไขของบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ที่นำมาใช้เป็นหลักประกันได้ด้วยเช่นกัน 

ข้อดีของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจทั้งรูปแบบสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์กับแบบที่ต้องมีหลักทรัพย์ต่างก็เหมาะกับผู้ขอสินเชื่อที่มีคุณสมบัติต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน 

ถ้าเลือกสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาหลักทรัพย์มาประกอบการขอสินเชื่อแต่ถ้ามีรายได้ต่อเดือนไม่สูงเท่าเงื่อนไขที่ตั้งไว้ก็ใช้รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ หรือรถยนต์อื่นๆ ที่มีมาเป็นหลักประกันเพื่อขอสินเชื่อไปใช้ยามฉุกเฉินได้ง่ายๆ รับเงินโอนเข้าบัญชีทันทีเพียงมีพร้อมเพย์ธนาคารต่างๆ เช่น พร้อมเพย์ scb

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเงินสดทรูมันนี่จะดูหนังหรือเติมเกมส์ก็พร้อมทุกความัน
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินเปิดอิสระทางการเงิน
เริ่มต้น 30,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 30,000 -
1.5 ล้านบาท
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน
28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
baac connect อีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงบริการจาก ธ.ก.ส.
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย