รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี เรื่องรถยนต์กรุงศรีเรื่องง่าย
รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี
รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
สูงสุด 100%
ของราคาประเมิน
วงเงิน
ตั้งแต่ 5.57-
27.69% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

ธนาคารกรุงศรีมีบริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีไหม?

สำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีนั้นจะอยู่ภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์คาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้ ซึ่งเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้หรือจะเรียกว่าเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถก็ได้เช่นกัน โดยการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีท่านไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียนรถท่านก็สามารถยื่นรีไฟแนนซ์กับธนาคารกรุงศรีได้ง่ายๆ นอกจากนี้ท่านยังจะได้รับวงเงินหมุนเวียนจากการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีที่เพิ่มขึ้นในกรณีที่ท่านชำระยอดเงินต้นเดิมอีกด้วย สำหรับบริการกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์นอกจากท่านจะมีโอกาสได้รับวงเงินเพิ่มขึ้น ท่านยังสามารถใช้วงเงินอนุมัติของสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีได้ทันทีหลังจากที่ท่านได้รับการอนุมัติสินเชื่อโดยที่ท่านไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้น ซึ่งถือได้ว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้นั้นถูกออกแบบมาตรงตามวัตถุประสงค์ของสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชพร้อมใช้เป็นอย่างมาก เพราะทางธนาคารกรุงศรีต้องการให้ผู้ที่ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีได้รับเงินทันทีหลังจากที่ยื่นสมัครเพียงครั้งเดียว และได้ทำการลดขั้นตอนการขอรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดกรุงศรีให้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจลงทะเบียนสามารถดำเนินการได้ง่าย

คุณสมบัติของผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

  • ท่านที่สนใจรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี เท่านั้นจึงจะสามารถยื่นขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ได้
  • รถยนต์ที่ท่านนำมาขอสินเชื่อกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องเป็นของท่านเท่านั้น และท่านต้องมีเอกสารยืนยันอย่างชัดเจน
  • อายุของรถยนต์ที่ท่านจะนำมาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีจะต้องไม่เกิน 15 ปี หากมากกว่านั้นท่านจะไม่สามารถรีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมดกรุงศรีได้
  • ท่านจะต้องเป็นผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้นท่านจึงจะสามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีได้

ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีดีอย่างไร?

  • หากท่านนำรถยนต์มาทำการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีท่านจะยังสามารถใช้รถยนต์ของท่านได้ตามปกติ ถึงแม้ว่าท่านจะยังผ่อนชำระยอดหนี้ของสินเชื่อรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ไม่หมดก็ตาม
  • ท่านจะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์แบบลดต้นลดดอกซึ่งจะช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับการผ่อนชำระสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีไปได้มากเลยทีเดียว
  • ในเรื่องของการเบิกถอนท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่าน LINE ด้วยตนเอง ซึ่งท่านไม่ต้องเดินทางไปถอนเงินจากการรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาต่างๆ
  • อัตราดอกเบี้ยสำหรับการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีเริ่มต้นเพียงร้อยละ 15 ต่อปีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้มีอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ได้ในทุกด้าน
เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1
ล้านบาท
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน
25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครแอพ ttb touch พร้อมเข้าถึงบริการมากมายจาก ttb
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมาพร้อมกับบริการรูปแบบให้ TTB
เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุด 100%
ของราคาประเมิน
วงเงิน
ไม่เกิน 20.03% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย