สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ แค่มีรายได้ประจำก็สามารถสมัครได้
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์
เริ่มต้น 15,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน
2 ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 19.99-
25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

แนะนำสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์แบบออนไลน์อนุมัติง่ายเร็วทันใจ

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อีกหนึ่งตัวเลือกในการขอสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนที่ทำให้การสมัครสินเชื่อกรุงศรีมีทางเลือกที่หลากหลาย เข้าถึงผู้ต้องการขอสินเชื่อหลายกลุ่มในรูปแบบที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกันอีกทั้งยังสามารถทำการกู้เงินไม่มีหลักทรัพย์ผ่านออนไลน์ได้ง่ายๆ ตามที่ได้นำข้อมูลมาฝากดังนี้

ข้อมูลสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และวิธีการสมัคร

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ก็คือหนึ่งในสินเชื่อกรุงศรีที่มีทั้งรูปแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีและสินเชื่อกรุงศรีสำหรับพนักงาประจำรวมทั้งสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่ในส่วนของ SME จะมีบริการให้กับลูกค้านิติบุคคลเท่านั้น

ในส่วนของบุคคลสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ที่ทุกคนสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลยก็คือสินเชื่อกรุงศรี iFIN เพียงแค่มีแอปพลิเคชั่นในแอพกรุงศรีออโต้ Krungsri Mobile App ขั้นตอนการขอก็ทำเองได้ไม่ยากแต่สิ่งสำคัญคือต้องเตรียมเอกสารให้ครบตามเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรี เช่น เป็นพนักงานประจำมีเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป หรือถ้าทำอาชีพอิสระสินเชื่อตัวนี้ก็จัดอยู่ในสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีเช่นกัน โดยจะต้องมีรายรับหรือเงินเดือน 200,000 บาทขึ้นไปจึงจะขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ได้ 

สมัครไปแล้วรอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน สำหรับสินเชื่อกรุงศรี iFIN หากเอกสารครบถ้วนไม่ติดปัญหาใดๆ ก็จะได้รับทราบผลการอนุมัติเร็วที่สุดภายใน 1 วันและเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ด้วยตัวเองในแอป Krungsri Mobile App ได้เลย

ข้อดีของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์และสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีสำหรับอาชีพฟรีแลนซ์

หลายคนอาจมองว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์รวมไปถึงสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนค่อนข้างที่จะขอสินเชื่อแล้วผ่านการอนุมัติได้ยากกว่าสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน จริงๆ แล้วถ้าประวัติการชำระเงินดีสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและมีข้อดีหลายอย่าง โดยเฉพาะฟรีแลนซ์ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีหากเครดิตดีก็มีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติถึง 2 ล้านบาท ที่สำคัญคือสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ เป็นการเปิดกว้างทางโอกาสให้กับผู้ประกอบกิจการส่วนตัว ฟรีแลนซ์รวมทั้งบุคคลทั่วไปที่ไม่มีทรัพย์สินเป็นหลักประกันให้มีสิทธิ์กู้สินเชื่อกรุงศรีเพื่อนำเงินไปเสริมสภาพคล่องได้อีกทาง

นอกจากนี้สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ยังมีดอกเบี้ยอัตราพิเศษสำหรับผู้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์บนแอป Krungsri Mobile App โดยเป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกภายใต้เงื่อนไขของสินเชื่อกรุงศรี iFIN ที่มาพร้อมบัตรกดเงินสด first choice ซึ่งจะขึ้นอยู่กับมูลค่าวงเงินที่ได้รับอนุมัตินั่นเองและในเรื่องของการคำนวณเงินผ่อนชำระสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ ก็มีโปรแกรมคำนวณออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีให้ลองทำเพื่อประเมินความสามารถในการผ่อนชำระของตัวเองได้อีกด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคามเปิดอัตราดอกเบี้ยจริงปี 65
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 10,000 -
5.8 ล้านบาท
วงเงิน
6.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครบัตรกดเงินสดอิออน บัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ได้ในทุกด้าน
เริ่มต้น 8,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1
ล้านบาท
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน
25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครไลน์บีเคพร้อมกู้เงินด่วนผ่านแอพ อนุมัติไว วงเงินสูง
เริ่มต้น 7,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 1,000 -
8 แสนบาท
วงเงิน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย