สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็เข้าถึงได้ สมัครเลย
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ
เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1
ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

อัพเดทสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระล่าสุดปี 2565 จากธนาคารกรุงไทย

ฟรีแลนซ์หรือผู้ทำอาชีพอิสระที่ต้องการขอสินเชื่อในปัจจุบันดูเหมือนจะมีตัวเลือกที่มากขึ้นกว่าเมื่อก่อนและส่วนใหญ่เป็นแบบไม่มีหลักทรัพย์ เช่นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็ถือเป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565ที่จะแนะนำดังต่อไปนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระกับบริการสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565สำหรับอาชีพอิสระกู้เงิน

ทำอาชีพอิสระกู้เงินหรือขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?คำตอบสำหรับข้อมูลอัพเดทปี 2565 ก็คืออาชีพฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระได้จริงผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ Krungthai NEXTโดยคุณสมบัติเบื้องต้นจะต้องเป็นผู้มีรายได้ต่อเดือน 30,0000 บาทขึ้นไปการกู้เงินอาชีพอิสระและผู้ที่ทำงานประจำ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระตามที่ได้แนะนำไปก็คือสินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ที่เรียกว่าคือหนึ่งในสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ไม่ต้องมีหลักประกัน ผู้ค้ำประกันและไม่มีหลักทรัพย์ที่ต้องนำมาค้ำประกันใดๆ ในการยื่นขอสินเชื่อซึ่งเอกสาที่ต้องใช้หลักๆ จะเป็นสเตทเมนท์แสดงรายได้ ใบรับรองเงินเดือน บัตรประชาชน เป็นต้น หากเป็นอาชีพอิสระกู้เงินก็จะต้องมีเอกสารประเภทสำเนาทะเบียนการค้า ใบจดทะเบียนการค้าในกรณีที่มีหน้าร้าน หลังจากสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอป Krungthai NEXT แล้วก็รอรับผลอนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท

นอกจากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระยังมีสินเชื่อสำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย2565

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยล่าสุด ปี 2565 ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระตามที่ได้แนะนำไปข้างต้นเท่านั้น ในส่วนของพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย ปี 2565 นี้ก็มีสินเชื่อกรุงไทยเปย์ดะ เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ที่ให้ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง เพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับพนักงานบริษัทเอกชนที่เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของธนาคารไม่ต่างจากอาชีพอิสระที่มีบริการสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระเป็นตัวเลือกหลักอยู่แล้ว

กรุงไทยเปย์ดะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอป Krungthai NEXT ได้เช่นเดียวกับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money หรือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ เพียงมีคุณสมบัติและเอกสารครบตามเงื่อนไขที่ธนาคารกรุงไทยกำหนดไว้ 

สรุปแล้ว หากใครกำลังมองหาสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565 ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทที่รับเงินเดือนแบบประจำหรือทำอาชีพอิสระก็มีสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ให้ผู้ขอสินเชื่อได้เลือกแบบที่ตรงกับคุณสมบัติตนเองและสามารถขอผ่านแอปพลิเคชั่นออนไลน์ได้จริงอย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลา โดยไม่จำเป็นเดินทางไปถึงธนาคารกรุงไทย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็เข้าถึงได้ สมัครเลย
เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1
ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา เปิดบริการแล้ววันนี้
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ตั้งแต่ 5.00-
6.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
บัตรกดเงินสด scb สมัครออนไลน์ เอกสารไม่ยุ่งยาก
เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1.5
ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่
7.50-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย