สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สมัครง่ายได้จริง สมัครเลย!
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 30,000 - 5
แสนบาท
วงเงิน
MRR + 4.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

เสริมสภาพคล่องทางการเงินด้วยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์โดยธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทยถือเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งลูกค้าบุคคลและผู้ประกอบการ เช่น สินเชื่อกสิกรไทย smeเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยในรูปแบบสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รวมทั้งสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์สำหรับบุคคลทั่วไป ตามที่จะแนะนำต่อไปนี้

ผู้สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เป็นสินเชื่อโดยธนาคารกสิกรไทยที่เน้นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขอสินเชื่อกสิกรที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วแต่ในขณะเดียวกันคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรไทยก็คือปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดเพราะการที่สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันผู้ขอสินเชื่อต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีมาก

ผู้ที่ต้องการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นอกจากจะต้องมีประวัติการชำระหนี้ที่ดีหรือเรียกว่าเป็นลูกค้าชั้นดีของธนาคารกสิกรไทยแล้วยังมีองค์ประกอบอื่นๆ แยกตามประเภทของสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น ถ้าเป็นผู้ประกอบการที่สนใจสินเชื่อกสิกรไทย smeในประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์จะต้องเป็นผู้ประกอบการ sme แบบนิติบุคคลเท่านั้นจึงจะขอสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์ได้แต่ถ้าจะขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในฐานะบุคคลธรรมดาก็จะมีรายละเอียดการสมัครพร้อมเพย์กสิกรไทยรับเงินสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชั่น K-Plus ได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ตามข้อมูลที่นำมาฝากในหัวข้อถัดไปนี้

บุคคลทั่วไปจะขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้หรือไม่และมีวิธีสมัครอย่างไร

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นผู้ประกอบการ sme เท่านั้นจึงจะขอสินเชื่อนี้ได้ เพราะถ้าเป็นผู้ประกอบการรายย่อยหรือนิติบุคคลก็จะมีสินเชื่อกสิกรไทย sme ที่ถือว่าเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์โดยธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว

ในส่วนของบุคคลทั่วไปที่สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์เพียงแค่มีแอป K-Plus และรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทยรวมทั้งมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดทุกอย่างก็ทำรายการผ่านแอปได้เลย สำหรับสินเชื่อกสิกรไทย Xpress Loanตัวนี้จัดเป็นสินเชื่อเงินด่วนเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับลูกค้าอีกทั้งยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่กำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครเริ่มต้นที่ 7,500 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อXpress Loan ที่มาพร้อมบัตรกดเงินสดกสิกรไทย ก็คือสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช่หรือไม่ จริงๆ แล้วสลิปเงินเดือนก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องแสดงแต่ใช้เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่รู้ผลอนุมัติอย่างรวดเร็วภายใน 15 นาทีหลังจากสมัครผ่านแอป K-Plus

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์มีให้เลือกทั้งรูปแบบสินเชื่อกสิกรไทย smeเพื่อผู้ประกอบการที่ต้องการสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์และลูกค้าประเภทบุคคลที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนที่สามารถทำการสมัครด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็ว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพออมสินพร้อมเปิดกู้เงิ่นด่วนฉุกเฉินช่วยเหลือประชาชนวันนี้
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
แอปธนาคารกรุงเทพพร้อมบริการโอนเงินเข้าบัญชีต่างประเทศ
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพังงา สมัครกู้เงินรับดอกเบี้ยต่ำ
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ตั้งแต่ 4.60-5.55%
ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย