บัตรกดเงินสดกสิกรอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงแหล่งเงิน
บัตรกดเงินสดกสิกร
บัตรกดเงินสดกสิกร
เริ่มต้น 7,500 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 5
เท่าของรายได้
วงเงิน
ตั้งแต่ 18-25%
ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยมีกี่แบบ สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเอาอยู่ทุกสถานการณ์

จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างย่ำแย่อันเนื่องมากจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักและคาดว่าจะส่งผลต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยในช่วงไตรมาสแรกของปี 2565 หรือปี 2022 ไม่น้อยเลยทีเดียว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเงินสำรองเก็บไว้ในยามฉุกเฉินถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญ บางครั้งที่คุณมีภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันก็สามารถนำเงินก้อนนี้ออกมาใช้ได้โดยไม่กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินของคุณมากนัก แต่สำหรับใครที่ไม่มีเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินคุณก็ไม่จำเป็นกังวลไปเลย ทุกวันนี้ธนาคารและสถาบันทางการเงินหลายแห่งได้ออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดเพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วนหรือมีภาระค่าใช้จ่ายกะทันหันให้สามารถกดเงินสดจากบัตรออกมาใช้จ่ายได้โดยไม่ต้องหันไปใช้บริการแหล่งเงินทุนออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยสุดโหดนั่นเอง  แม้ว่าในปี 2565 นี้จะมีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดจากธนาคารหลายแห่งให้คุณเลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงบัตรกดเงินสดเชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวอย่างบัตรกดเงินสดกสิกรไทย xpress loan ที่จะอนุมัติวงเงินให้คุณมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาทในอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรเริ่มต้นเพียงแค่ร้อยละ 18 บาทต่อปีเท่านั้น นอกจากนี้ไม่เพียงแค่การทำบัตรกดเงินสดเพื่อกดเงินออกมาใช้ในยามฉุกเฉินเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการผ่อนสินค้าแต่คุณไม่มีบัตรเครดิต คุณก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดกสิกร xpress loan ใบเดียวกันนี้รูดเพื่อผ่อนสินค้าผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 36 เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดสักใบที่ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย บัตรกดเงินสดกสิกร xpress loan ก็อาจจะตอบโจทย์สำหรับคุณ

บัตรกดเงินกสิกรเงินเดือน 7500 ก็ทำได้

หลังจากที่ทางธนาคารกสิกรไทยปล่อยผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดกสิกร pantip ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็ปบอร์ดออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานกว่า 5 ล้านคนต่างก็เริ่มตั้งคำถามว่าบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 10000 บาทสามารถสมัครได้ไหมหรือทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กสิกรไทยไว้อย่างไรบ้าง สำหรับผู้ที่สนใจทำบัตรกดเงินกสิกรไทยต้องบอกเลยว่าทางธนาคารเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถสมัครได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยที่อายุ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำ อาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้เลย

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารใช้เวลาในการอนุมัติบัตรกดเงินสดนานไหมหรือในกรณีอนุมัติแล้วจะได้รับบัตรกดเงินสดกสิกรไทยเมื่อไหร่ โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาบัตรกดเงินสดประมาณ 5-7 วันทำการ คุณจึงจะสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้ ซึ่งหากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน เมื่อคุณได้รับอนุมัติบัตรผ่านแอปกสิกรไทยเรียบร้อยแล้ว ทางธนาคารจะจัดส่งบัตรกดเงินสดกสิกรไทยไปให้คุณตามที่อยู่ที่คุณลงทะเบียนไว้ประมาณ 3-5 วันทำการหลังจากนั้นคุณก็สามารถดำเนินการเปิดบัตรและใช้งานได้ทันที

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครแอพกรุงศรีพร้อมสมัครบริการขอสินเชื่อและทำบัตรออนไลน์
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สมัครง่ายได้จริง สมัครเลย!
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 30,000 - 5
แสนบาท
วงเงิน
MRR + 4.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขมหาสารคามเปิดอัตราดอกเบี้ยจริงปี 65
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 10,000 -
5.8 ล้านบาท
วงเงิน
6.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย