บริการทำบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์สมัครออนไลน์ เอกสารน้อย
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์
เริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 5
แสนบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 15-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ใช้ทำอะไรได้บ้าง บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่

เนื่องด้วยสภาวะเศรษฐกิจในประเทศไทยที่ค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักและคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจประเทศไทยในช่วงไตรมาสแรกของปี 2565 หรือปี 2022 ไม่น้อยเลยทีเดียว จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าประชาชนรวมไปธุรกิจรายย่อยต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้างส่งผลให้ใครหลายคนที่แบกรับภาระไม่ไหวเริ่มที่จะมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อขอสินเชื่อมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้รอดพ้นช่วงนี้ไปได้อย่างราบรื่น กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งเป็นหนึ่งสถาบันทางการเงินในเครือกรุงศรีกรุ๊ปจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ที่จะอนุมัติวงเงินหมุนเวียนให้แก่ผู้ถือบัตรมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันหรือหาคนมาค้ำให้ยุ่งยาก ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดการใช้งานจริงสูงสุดไม่เกิน 10% ต่อปีซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างต่ำหากเทียบกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทเดียวกันจากสถาบันทางการเงินแห่งอื่น นอกจากนี้ไม่เพียงแค่การใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์กดเงินออกมาใช้เพื่อหมุนเวียนในชีวิตประจำวันเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูง คุณก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ใบเดียวกันนี้รูดเพื่อผ่อนสินค้าหรือบริการเหล่านั้นผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งบัตรเครดิตอีกต่อไปเรียกได้ว่าเป็นบัตรหนึ่งใบที่ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายแถมยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมาย ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.firstchoice.co.th หรือในกรณีที่คุณมีคำถามสงสัยเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้โดยตรง

สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่

เชื่อว่าหนึ่งในคำถามที่หลายคนอยากจะทราบมากที่สุดนั่นก็คือหากคุณต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสามารถทำได้ ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่ต้องเสียเวลาหาคำตอบจากกระทู้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ pantip หรือตามเว็ปบอร์ดออนไลน์อื่นๆให้เสียเวลา เนื่องจากทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถทำบัตรกดเงินสดได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นอย่างน้อย 10000 บาทไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ตามก็สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสด first choice ที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขได้เลย

บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยกดตู้ไหนได้บ้างและมีเงื่อนไขการกดเงินสดอย่างไร

ในส่วนของการใช้งานบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หลังจากที่คุณได้รับบัตรเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถใช้บัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์กดเงินผ่านตู้เอทีเอ็มกรุงศรีเฟิร์สช้อยหรือตู้เอทีเอ็มธนาคารแห่งอื่นๆได้โดยมีเงื่อนไขว่าหากคุณกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มธนาคารอื่นจะต้องใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำครั้งละ 1000 บาท สูงสุดไม่เกินครั้งละ 30000 บาทแต่จะต้องไม่เกินวงเงินคงเหลือภายในบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์จึงจะสามารถถอนเงินออกมาใช้ได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี เรื่องรถยนต์กรุงศรีเรื่องง่าย
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
สูงสุด 100%
ของราคาประเมิน
วงเงิน
ตั้งแต่ 5.57-
27.69% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระก็เข้าถึงได้ สมัครเลย
เริ่มต้น 30,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุดไม่เกิน 1
ล้านบาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา เปิดบริการแล้ววันนี้
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ตั้งแต่ 5.00-
6.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย