สมัครแอพ ธกส a-mobile รับบริการกู้เงินด่วนฉุกเฉินออนไลน์
ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย

แอพ ธกส a-mobile แอพที่ช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้น 2565

เดี๋ยวนี้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก แค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ก็สามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะจ่ายเงิน โอนเงิน ถอนเงิน เช็คยอด ก็สามารถทำออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งตอนนี้ทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) ก็มีการพัฒนาระบบการธุรกรรมทางการเงินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเกษตร โดยออกแบบแอพ ธกส a-mobile หรือธกส mobile banking สำหรับการธุรกรรมทางการเงินผ่านแอพพลิเคชั่น ที่สามารถโอนเงิน เติมเงินให้ทุกเครือข่าย จ่ายบิล ชำระเงิน ถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร ฝากสลาก และยังมีบริการผ่านแอพ ธกส a-mobile อีกมากมาย ที่เมื่อก่อนจะต้องไปทำที่ธนาคารแต่ตอนนี้สามารถทำที่แอพ ธกส a-mobile ได้เลย เช่น การเปลี่ยนแปลงวงเงินการทำธุรกรรม การตั้งค่าแสดงเลขบัญชี ปรึกษาสินเชื่อ ลงทะเบียนและยกเลิกการลงทะเบียนพร้อมเพย์ รวมถึงการดูรายละเอียดของราคาสินค้าเกษตรได้เอง โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปทำเรื่องที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) อีกต่อไป

สมัครแอพธนาคาร ธกส a-mobile ยังไง ใครสมัคร a-mobile ธกส ได้บ้าง 2565

แอพ ธกส a-mobile เปิดให้บริการสำหรับบุคคลธรรมดาที่อายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป (ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ) โดยจะต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) มีสมาร์ทโฟนที่มีระบบ iOS 10.0 และ Android 5.0 ขึ้นไป โดยมีขั้นตอนการสมัครแอพธนาคาร ธกส a-mobile และการเปิดใช้งานครั้งแรกดังนี้

  • ใช้แบบฟอร์มใบคำขอใช้บริการ ธกส a-mobile
  • บัตรประชาชน
  • บัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.)
  • สามารถสมัครได้ 2 ช่องทางคือ ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) ทุกสาขา หรือแอพ ธกส a-mobile ด้วยตนเองผ่านบัตร ATM หรือ บัตรเดบิต ธ.ก.ส.

แอพ ธกส a-mobile กับปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับการใช้งาน 

ปัญหา a-mobile ธกส เข้าไม่ได้เป็นปัญหาที่หลายคนเจอเวลากดเข้าไปที่แอพ ธกส a-mobile โดยระบบได้บอกว่า “ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ โปรดติดต่อธนาคาร” เมื่อเจอปัญหาในลักษณะนี้ไม่ได้แปลว่าเราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลในแอพ ธกส a-mobile ได้ แต่เป็นเพราะช่วงนั้นมีการให้เงินเยี่ยวยาเกษตรกร และเกษตรกรจำนวนมากได้เข้าไปตรวจเช็ค หรือทำธุรกรรมทางการเงินในแอพ ธกส ส่งผลให้แอพ ธกส a-mobile ล่มและใช้งานไม่ได้นั่นเอง โดยเราสามารถเข้าไปใหม่ได้อีกครั้งในเวลาอื่น ๆ แต่ก็มีวิธีแก้ปัญหานี้อีกวิธีหนึ่งก็คือถอนแอพ ธกส และติดตั้งใหม่ หลังจากนั้นใช้เบอร์โทรรหัสเดิมเพื่อเข้าแอพ ธกส a-mobile ได้ออีกครั้ง หรือหากต้องการตรวจเช็คข้อมูลที่สำคัญ ก็ควรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ หรือจะใช้บัตร ATM  เพื่อตรวจสอบข้อมูล 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยเพื่อการเข้าถึงเงินที่ดีกกว่า
เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 10,000 -
3,000,000 บาท
วงเงิน
ตั้งแต่ 20-25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครแอพเป๋าตังพร้อมเข้าร่วมโครงการรัฐบาลล่าสุด
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
สมัครแอพกรุงศรีพร้อมสมัครบริการขอสินเชื่อและทำบัตรออนไลน์
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย