สมัครไลน์บีเคพร้อมกู้เงินด่วนผ่านแอพ อนุมัติไว วงเงินสูง
สมัครไลน์บีเค
สมัครไลน์บีเค
เริ่มต้น 7,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 1,000 -
8 แสนบาท
วงเงิน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

สมัครไลน์บีเคผูกกับบัญชี K PLUS แอพยืมเงินได้จริง 2022

LINE BK หรือแอพไลน์บีเคเป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์การทำธุรกรรมทางการเงินของคนรุ่นใหม่ เพราะ LINE BK ได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทย ทำแอพไลน์บีเคขึ้นมาเพื่อให้การธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ยืมเงิน และคืนเงิน ก็สามารถทำได้ทุกอย่างผ่านแอพ ยิ่งถ้ามีบัญชีของกสิกรไทย K PLUS อยู่แล้วก็ยิ่งสมัครไลน์บีเคง่ายขึ้น เปิดบัญชีกับแอพไลน์บีเคได้เลย ไม่มีค่าบริการ และไม่มีเงินฝากขั้นต่ำ แต่ถ้าไม่มีบัญชีของกสิกรไทย K PLUS แต่อยากสมัครไลน์บีเคก็สามารถทำได้ โดยการใช้บัตรประชาชนแค่ใบเดียว และไปทำการยืนยันตัวตน เมื่อสมัครไลน์บีเคได้แล้ว ก็สามารถใช้งานต่าง ๆ ภายในแอพไลน์บีเคได้ เช่นการฝากเงิน โอนเงิน และยืมเงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์โดยการสมัครสินเชื่อไลน์บีเค 

วิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่าน กู้ไลน์บีเคอย่างไรให้ผ่านภายในรอบเดียว 2022

LINE BK มีจุดเด่นอยู่ที่สินเชื่อที่ให้ยืมเงินด่วนได้เหมือนกับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip แต่จะสมัครไลน์บีเคยังไงให้สามารถกู้เงินไลน์บีเคผ่านได้ภายในรอบเดียว โดยปกติแล้วแอพไลน์บีเคถือว่าเป็นแอพที่ให้สินเชื่อได้จริง อนุมัติไว และเงื่อนไขไม่เยอะ แต่ก็มีหลายคนที่สมัครสินเชื่อไลน์บีเคไม่ผ่าน วันนี้เราจะมาดูเคล็ดลับที่ทำให้สมัครไลน์บีเคให้ผ่านได้แบบง่าย ๆ 

การสมัครสินเชื่อไลน์บีเคให้ผ่านนั้นจะต้องมีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และอาชีพอิสระรายได้ 9,000 บาทขึ้นไป และถ้าแสดงหลักฐาน Statement ย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป ก็ยิ่งสมัครไลน์บีเคง่ายขึ้น และผ่านการอนุมัติบนแอพกสิกร k plus ได้แบบง่าย ๆ เลย  

รีวิวสมัครสินเชื่อไลน์บีเคดีไหม? สมัครไลน์บีเคดีอย่างไร 

LINE BK หรือแอพไลน์บีเค นอกจากจะทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอพไลน์ได้แล้ว ยังให้สมัครสินเชื่อไลน์บีเคในวงเงินกู้ไลน์บีเคสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ผ่อนจ่ายสบาย ๆ นานถึง 60 งวด มีรายได้ขึ้นต่ำแค่ 7,000 ก็สามารถผ่านเงื่อนไขและสมัครไลน์บีเคได้ จุดเด่นของแอพไลน์บีเคอยู่ที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่มีต้องทำงานประจำก็สมัครไลน์บีเคได้ และมีโปรโมชั่นยืมเงินฟรีอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือน อนุมัติไวมาก ดอกเบี้ยไลน์บีเคอยู่ที่ร้อยละ 20 – 25 % ต่อปีเท่านั้น จะโอนเงินก็ทำได้ง่าย ๆ เหมือนกับการส่งสติ๊กเกอร์ไลน์ หรือจะเปิดบัญชีฝากเงินกับแอพไลน์บีเคก็ให้อัตราดอกเบี้ยสูงพอๆ กับบัตรกดเงินสด kbank และถึงแม้จะติดบูโร แต่ถ้ามีหลักฐาน Statement ย้อนหลัง 7 เดือนขึ้นไป ก็ได้รับวงเงินและผ่านการอนุมัติได้เช่นกัน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่เปิดให้กู้เงินได้แล้ววันนี้
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ตั้งแต่
5.50-6.25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครแอพ ttb touch พร้อมเข้าถึงบริการมากมายจาก ttb
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ย
รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมาพร้อมกับบริการรูปแบบให้ TTB
เริ่มต้น 12,000 บาท/เดือน
ฐานรายได้
สูงสุด 100%
ของราคาประเมิน
วงเงิน
ไม่เกิน 20.03% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย