สมัครบัตรกดเงินสดออมสินเปิดอิสระทางการเงิน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน
เริ่มต้น 30,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 30,000 -
1.5 ล้านบาท
วงเงิน
สูงสุดไม่เกิน
28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน เงินเดือน 7000 บาทก็สมัครได้

ในปี 2565 หรือปี 2022 ที่อัตราการเติบโตของเศรษฐกิจในประเทสชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเงินสำรองฉุกเฉินในยุคนี้ถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจำเป็น ในบางครั้งที่คุณจำเป็นต้องใช้เงินหรือเกิดเหตุฉุกเฉินก็สามารถนำเงินก้อนนี้ออกมาใช้ได้โดยไม่กระทบการสภาพคล่องทางการเงิน แต่สำหรับใครที่ตอนนี้ไม่มีเงินสำรองและกำลังต้องการใช้เงินด่วนแต่ไม่รู้จะว่าจะหันไปพึ่งใคร ลำพังจะขอหยิบยืมญาติพี่น้องก็รู้สึกลำบากใจทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะจบปัญหาเหล่านี้ด้วยการหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์เพียงเพราะเข้าถึงง่ายและอนุมัติเงินไว หากคุณกำลังคิดแบบนี้อยู่ เราขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนความคิดไปได้เลย ปัจจุบันในปี 2565 ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เปิดออกผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่มาพร้อมกับเงื่อนไขการให้บริการและสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งหลังจากที่ทางธนาคารเปิดให้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 2565 หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินมีกี่แบบหรือจะต้องมีรายได้เท่าไหร่จึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ สำหรับประเภทของบัตรกดเงินสดออมสินทุกวันนี้มีให้คุณเลือกสมัครได้ทั้งหมด 2 ประเภทได้แก่ บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน prima card และ people card หรือที่หลายคนเรียกว่าบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 นั่นเอง แม้ว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ประเภทจะมีเงื่อนไขในการสมัครและวงเงินของบัตรที่แตกต่างกันแต่ในส่วนของการใช้งานและดอกเบี้ยที่ธนาคารเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่นัก คุณสามารถใช้บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเพื่อถอนเงินมาใช้หมุนเวียนหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นสำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสินแต่มีรายได้ไม่สูงมากก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยเพราะทางธนาคารกำหนดรายได้เริ่มต้นของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7000 บาทเท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน สมัครออนไลน์ได้ไม่ยาก

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำก็อาจจะเคยผิดหวังกับการขอสินเชื่อหรือสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากธนาคารมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนทำให้หลายคนเริ่มที่จะถอดใจกับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นกังวลเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็สบายใจได้เลย เนื่องจากในปี 2565 นี้ ทางธนาคารเปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่มอาชีพสามารถเลือกลงทะเบียนสมัครบัตร prima card หรือสมัครบัตรกดเงินสด people card ออนไลน์ได้ไม่ยากเพียงแค่คุณมีสัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปและมีรายได้ตามเงื่อนไขของบัตรก็สามารถลงทะเบียนสมัครได้ ในส่วนของการอนุมัติ หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดออมสินอนุมัติกี่วันหรือใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัตินานไหม โดยทั่วไปแล้วธนาคารออมสินจะใช้เวลาในการตรวจสอบคุณสมบัติและเอกสารของผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินประมาณ 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ที่คุณสมัครไว้จะไม่อนุมัติ

สมัครบัตรกดเงินสดออมสินคิดดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากที่คุณสมัครบัตรกดเงินสดเรียบร้อยแล้ว หลายคนก็คงมีคำถามว่าการเรียกเก็บดอกเบี้ยบัตรกดเงินธนาคารออมสินคิดอย่างไร สำหรับอัตราดอกเบี้ยที่ธนาคารออมสินเรียกเก็บจากผู้ใช้บริการจะเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ร้อยละ 16 บาทต่อปีเท่านั้น ตัวอย่างเช่น คุณสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ไปแล้วทางธนาคารอนุมัติวงเงินให้คุณ 30000 บาทแต่คุณถอนเงินมาจากบัตรกดเงินสดออมสิน 10000 บาท ทางธนาคารก็จะคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจากคุณตามวงเงิน 10000 บาทที่คุณกดออกมาใช้นั่นเองและในกรณีที่คุณไม่ได้ถอนเงินจากบัตรออกมาใช้ธนาคารก็จะไม่เรียกเก็บดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมจากคุณ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสงขลา เปิดบริการแล้ววันนี้
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ไม่ระบุวงเงิน
วงเงิน
ตั้งแต่ 5.00-
6.50% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครไลน์บีเคพร้อมกู้เงินด่วนผ่านแอพ อนุมัติไว วงเงินสูง
เริ่มต้น 7,000 บาท
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 1,000 -
8 แสนบาท
วงเงิน
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย
สมัครสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย รับวงเงินสูง
ไม่ระบุฐานรายได้
ฐานรายได้
ตั้งแต่ 2 แสน -
2 ล้านบาท
วงเงิน
5.75% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ย